The Sapphire Residence Hạ Long là khu đô thị đẳng cấp quốc tế được tích hợp nhiều tiện ích chuẩn 5 sao như: bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, Cigar Lounge, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, công viên, khu dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ.

Bể bơi 4 mùa chính là điểm nhấn đặc biệt trong hệ thống tiện ích tại thành phố Lam Ngọc. The Sapphire Residence Hạ Long cũng chính là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh có bể bơi bốn mùa. Với thiết kế hiện đại cùng hệ thống nước lọc nước tự động tiêu chuẩn châu Âu và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước theo mùa, cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm những phút giây thu giãn tuyệt vời bên gia đình.

Khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ là nơi trẻ có thể tham gia các hoạt động thể thao giải trí cùng bạn bè, phát triển toàn diện cả về thể chất và kĩ năng sống. Với nhà bóng, đu quay, nhà phao, cầu trượt, rạp chiếu phim,… trẻ sẽ có khoảng thời gian vui chơi hạnh phúc cùng gia đình và bè bạn.

Nói đến những tiện ích đẳng cấp tại The Sapphire Residence Hạ Long không thể không nhắc tới hệ thống an ninh hiện đại. Luôn chú trọng đến việc đem lại một cuộc sống an toàn cho cư dân tương lai, DOJILand đã xây dựng hệ thống camera tại nhiều nơi trong khuôn viên dự án cùng đội ngũ nhân viên an ninh luôn tuần tra liên tục 24/24. Sống tại The Sapphire Residence Hạ Long, cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 30%, phần diện tích còn lại để xây dựng tiện ích và cảnh quan. Chính vì vậy The Sapphire Residence Hạ Long có quần thể cảnh quan xanh hoàn hảo bao gồm: công viên nội khu, đường dạo bộ, vườn hoa, thảm cỏ. Không chỉ là điểm nhấn kiến trúc tuyệt đẹp, cảnh quan xanh còn đem đến cho cư dân một cuộc sống thoáng mát, một bầu không khí trong lành.

Ngoài ra, cư dân sống tại thành phố Lam Ngọc còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp như: bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG